Máy tạo viên nang mềm

Máy tạo viên nang mềm

Model: DS-13
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy tạo viên nang mềm là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để tạo ra viên nang mềm, còn được gọi là viên nang gelatin mềm. Viên nang mềm thường chứa các dạng lỏng, nhờ vào lớp gelatin mềm bên ngoài, giúp bảo vệ và tiện lợi trong việc uống hoặc sử dụng các thành phần bên trong viên nang.

Đặc điểm chính của máy tạo viên nang mềm bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cấp dạng lỏng của thành phần vào hệ thống, đổ vào viên nang và đóng gói viên nang mềm.

  2. Đa dạng thành phần: Máy có khả năng xử lý nhiều loại thành phần khác nhau, bao gồm dạng lỏng, dạng gel, dạng dầu và các dung dịch hoạt chất khác. Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu đóng gói của ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm chức năng.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cảm biến để đảm bảo lượng chất lỏng và tỉ lệ phù hợp cho mỗi viên nang mềm, đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng tạo viên nang mềm nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Đảm bảo chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo viên nang mềm có vỏ gelatin mềm mịn, không bị vỡ, đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn của thành phần bên trong viên nang.

Máy tạo viên nang mềm là một giải pháp quan trọng trong quá trình sản xuất và đóng gói viên nang mềm. Với tính tự động hoạt động và độ chính xác cao, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và đồng nhất của viên nang mềm cuối cùng.

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.