Máy đóng gói trà có tem chỉ

Máy đóng gói trà có tem chỉ

Model: DS-909-A
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói trà có tem chỉ là thiết bị đóng gói trà tự động, sử dụng tem chỉ để dán lên bề mặt bao bì trà. Máy đóng gói trà có tem chỉ có nhiều loại, với các công suất và chức năng khác nhau.

Một số loại máy đóng gói trà có tem chỉ phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Máy đóng gói trà có tem chỉ bán tự động: Máy đóng gói trà có tem chỉ bán tự động là loại máy đóng gói trà có thể thực hiện các thao tác đóng gói cơ bản như cấp liệu, định lượng, hàn miệng túi, dán tem chỉ. Tuy nhiên, người vận hành vẫn cần thực hiện một số thao tác thủ công như cho trà vào túi, dán nhãn sản phẩm.
  • Máy đóng gói trà có tem chỉ tự động hoàn toàn: Máy đóng gói trà có tem chỉ tự động hoàn toàn là loại máy đóng gói trà có thể thực hiện tất cả các thao tác đóng gói một cách tự động, từ cấp liệu, định lượng, hàn miệng túi, dán tem chỉ đến in ấn thông tin sản phẩm.

Máy đóng gói trà có tem chỉ có nhiều ưu điểm như:

  • Tăng năng suất đóng gói: Máy đóng gói trà có tem chỉ có thể đóng gói trà với tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Máy đóng gói trà có tem chỉ có thể đóng gói trà một cách đồng đều, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm: Máy đóng gói trà có tem chỉ có thể dán tem chỉ lên bề mặt bao bì trà một cách đẹp mắt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đóng gói trà tự động, hiệu quả, thì máy đóng gói trà có tem chỉ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Năng suất

20 - 50 túi/phút

Định lượng gói

1 – 5g

Khổ giấy gói trà

100 – 160mm

Khổ giấy túi bao ngoài

140 – 220mm

Chiều dài túi trà

50 – 100mm

Chiều rộng túi trà

50 – 80mm

Chiều dài túi bao ngoài

80 – 130mm

Chiều rộng túi bao ngoài

70 – 110mm

Chiều dài tem

20 – 24mm

Chiều rộng tem

40 – 55mm

Chiều dài cuộn chỉ

155mm

Công suất

3.5 KW

Nguồn điện

220V 50/60Hz

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.