Máy đóng gói túi stick dạng bột (gói cắt định hình)

Máy đóng gói túi stick dạng bột (gói cắt định hình)

Model: DS-908-C
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Được thiết kế với mục tiêu mang đến sự linh hoạt và hiệu quả cho việc đóng gói bột vào các túi có hình dáng và kích thước đặc thù, sản phẩm này đem lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho quá trình sản xuất và đóng gói. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những đặc điểm nổi bật của máy chiết ép định hình:

1. Đa dạng hóa hình dáng và kích thước túi: Máy đóng gói cho phép bạn tạo ra các túi đóng gói với hình dáng và kích thước đặc biệt, từ các túi oval, chữ nhật đến những hình dạng phức tạp khác. Điều này giúp sản phẩm của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

2. Độ chính xác và hiệu quả cao: Với khả năng điều chỉnh áp lực chiết, tốc độ và thời gian đóng gói, máy đảm bảo rằng quá trình đóng gói chất lỏng diễn ra một cách chính xác và hiệu quả. Điều này giúp duy trì tính chất và phẩm chất của sản phẩm trong suốt quá trình đóng gói.

3. Tiết kiệm thời gian và nhân công: Với khả năng tự động thực hiện quá trình đóng gói, máy giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. Bạn có thể tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác của kinh doanh mà không cần lo lắng về việc đóng gói sản phẩm.

4. Bảo quản tính thẩm mỹ của sản phẩm: Máy được trang bị khả năng đóng gói các túi với tem định hình đẹp mắt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn. Điều này góp phần thúc đẩy sự hấp dẫn của sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.

5. Tích hợp nhiều loại dao cắt: Máy được trang bị các loại dao cắt đa dạng để tạo ra các lỗ cắt theo yêu cầu của sản phẩm. Điều này giúp tạo ra các túi đóng gói có thiết kế độc đáo và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Năng suất: 30 - 60 túi/phút
Dung tích túi: 100 - 500ml
Kích thước túi:
  • Chiều dài: 120 - 250mm
  • Chiều rộng: 80 - 150mm
  • Chiều cao bao ngoài: 150 - 300mm
Công suất: 4.5 KW
Nguồn điện: 220V 50/60Hz

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.