Máy đóng gói sử dụng cân định lượng 10 đầu cân

Máy đóng gói sử dụng cân định lượng 10 đầu cân

Model: DS-909-DL
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684
  • Cân Định Lượng 10 Đầu Hiện Đại: Máy được trang bị tới 10 cân định lượng độc lập, giúp đảm bảo tính chính xác tối đa trong quá trình đóng gói. Sự linh hoạt này cho phép bạn sử dụng với các loại sản phẩm khác nhau mà không cần thay đổi quá trình cài đặt quá nhiều.

  • Hiệu Suất Vượt Trội: Với khả năng đo lường và cân chỉnh nhanh chóng, máy đóng gói sử dụng cân định lượng 10 đầu mang đến hiệu suất vượt trội cho dây chuyền sản xuất của bạn. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình đóng gói, giảm thiểu thời gian và tăng năng suất.

  • Hoạt Động Tự Động Hóa: Máy được tích hợp công nghệ tự động hóa tiên tiến, giúp giảm bớt sự can thiệp của con người trong quy trình đóng gói. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và lao động, mà còn giảm nguy cơ sai sót do tác động của yếu tố con người.

  • Giao Diện Thân Thiện Người Dùng: Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, máy đóng gói giúp người dùng dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các thông số cần thiết. Điều này làm tăng tính linh hoạt và giảm thời gian đào tạo người vận hành.

  • Thiết Kế Bền Bỉ và An Toàn: Máy được chế tạo với vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động liên tục trong môi trường sản xuất khắc nghiệt. Ngoài ra, các tính năng an toàn được tích hợp để đảm bảo sự an toàn cho người vận hành.

 

Thông số Mô tả
Số lượng cân định lượng 8 cân hoạt động độc lập
Độ chính xác cân ±1.5%
Dung tích cân 200g - 5000g
Tốc độ đóng gói 20 - 100 gói/phút
Chất liệu Thép không gỉ 304
Kích thước 2000 x 1200 x 1800 mm
Trọng lượng 800kg
Điện áp 220V, 50Hz
Công suất 2.5 kW

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.