Máy đóng gói túi trà có tem chỉ

Máy đóng gói túi trà có tem chỉ

Model: DS-23
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy cung cấp một lựa chọn giúp mang đến 3 khả năng tích hợp chính là đóng gói trà túi lọc có dán tem, xâu chỉ hoặc không xâu chỉ. Những thiết kế ưu việt chống rối chỉ giúp máy hoạt động đều và ổn định.

• Những chiếc máy cho phép cài đặt nhiệt độ phù hợp để khống chế nếp hàn dây và kẹp mác trong điều kiện nhiệt độ vừa đủ đảm bảo túi trà không bị đứt khi nhúng và tạo nên những đường hàn phẳng nhẵn.

• Bạn sẽ khó có thể mô tả được sự khó khăn khi đóng gói bằng tay với lượng chè chỉ 1 gram. Nhưng với những chiếc máy đóng gói là túi lọc 3 in 1, bạn có được một lựa chọn cho phép định lượng đều với lượng nhỏ có thể đến 1gram trà giúp giải phóng hoàn toàn sức lao động của con người.

• Máy giúp bạn tiết kiệm tối đa nguyên liệu bởi khả năng định lượng bằng phương pháp dung tích cho phép định lượng chính xác và đều giữa các túi chè. Bên cạnh đó, việc đóng gói bằng máy giúp giảm sai hỏng tối đa, mức độ sai hỏng gần như bằng không nên bạn hoàn toàn tiết kiệm nguyên liệu cũng như bao bì của sản phẩm.

• Máy mang đến năng suất vượt trội có thể lên đến 80 túi/phút, tốc độ vô cùng kinh ngạc giúp bạn đóng gói được số lượng rất lớn trong 1 ngày.

• Máy sử dụng nguyên lý phễu rót xuống cân định lượng từ đó rót vào máng – tạo túi – bao gói – đóng nhãn mác – xâu chỉ và dán tem. Tất cả các bước được tạo thành một quy trình khép kín và nhịp nhàng. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của cả quy trình theo yêu cầu và tiến độ sản xuất.

Nguyên lý phễu rót đều theo từng chén định lượng rót một lượng ché đã được định lượng vào túi, sau đó túi được bao gói, dán mép và sử dụng hệ xâu chỉ dạng xiên lỗ như máy khâu kết hợp với nhịp của quá trình dán mép để tạo nên những sợi dây đều và đẹp

Năng suất 20 - 50 túi/phút
Định lượng gói 1 – 5g
Khổ giấy gói trà 100 – 160mm
Chiều dài túi trà 50 – 100mm
Chiều rộng túi trà 50 – 80mm
Nguồn điện  220v 50/60Hz


 

 


 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.