Máy thái thảo dược

Máy thái thảo dược

Model: DS-24
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy thái thảo dược là một thiết bị quan trọng trong các cơ sở sản xuất thuốc đông y, dược liệu. Máy có tác dụng thái các loại thảo dược thành các lát nhỏ, đều nhau, giúp quá trình bào chế thuốc được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Máy thái thảo dược có nhiều loại với các công suất và kích thước khác nhau. Máy thái thảo dược có công suất 0.75KW, năng suất 50 – 60kg/h, kích thước cắt 1 – 25mm, nguồn điện 220V, kích thước 900 x 460 x 740mm, trọng lượng 140kg là một loại máy thái thảo dược phổ biến hiện nay. Máy có thể thái được nhiều loại thảo dược khác nhau như: lá thuốc, rễ thuốc, thân thuốc, hoa thuốc, quả thuốc,…

Máy thái thảo dược được làm bằng chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh. Máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Máy thái thảo dược là một thiết bị cần thiết cho các cơ sở sản xuất thuốc đông y, dược liệu.

Dưới đây là một số ưu điểm của máy thái thảo dược:

  • Thái được nhiều loại thảo dược khác nhau
  • Kích thước lát thái đều nhau
  • Thao tác sử dụng đơn giản
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Độ bền cao

Năng suất

50 – 60kg/h

Kích thước cắt

1 – 25mm

Công suất

0.75KW

Nguồn điện

220V

Kích thước

900 x 460 x 740

Trọng lượng

140kg

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.