Máy nhũ hóa chân không

Máy nhũ hóa chân không

Model: DS-25
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

 

 

  1. Chân không và trộn đồng thời: Máy được trang bị hệ thống chân không, giúp loại bỏ không khí và giảm áp suất trong buồng trộn. Điều này giúp tránh bọt khí và bảo vệ thành phần chất lỏng không bị oxy hóa hoặc phản ứng với không khí.

  2. Trộn đều và đồng nhất: Hệ thống trộn chân không đảm bảo sự đồng nhất cao của hỗn hợp, đảm bảo rằng các thành phần được pha trộn một cách đều và hiệu quả.

  3. Thiết kế an toàn: Máy trộn nhũ hóa chân không được thiết kế đảm bảo an toàn cho người vận hành và ngăn ngừa rò rỉ chất lỏng hoặc bột.

  4. Đa dạng công suất: Có nhiều lựa chọn về công suất cho phù hợp với quy mô sản xuất và yêu cầu của doanh nghiệp.

  5. Dễ dàng vận hành và bảo trì: Thiết bị có thiết kế tiện lợi và đơn giản, giúp việc vận hành và bảo trì trở nên dễ dàng và thuận tiện.

  6. Ứng dụng rộng rãi: Máy trộn nhũ hóa chân không có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau và là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất các sản phẩm cao cấp.

 

Cấu trúc

Bồn 3 lớp

Nâng hạ thủy lực

Van xả đáy

Cơ chế nghiêng bồn

Cánh khuấy có vét thành

Thể tích bồn nhũ hóa 250L

Thể tích làm việc 200L
Độ dày lớp thứ 1 SUS316L – 5mm
Độ dày lớp thứ 2 SUS304 – 5mm
Độ dày lớp thứ 3 SUS304 – 3mm
Gia nhiệt Bằng điện (Công suất 12KW)
Hệ thống làm mát Bằng nước
Nắp bồn

1. Có kính quan sát

2. Bộ lọc hút chân không

3. Hệ thống cảm ứng chân không

4. Van xả chân không

5. Đèn soi

6. Bộ lọc khí

7. Bộ rửa CIP

8. Đồng hồ đo áp suất

9. Thêm liệu

Cánh khuấy Cánh khuấy mái chèo + vét thành (vật liệu nhựa Teflon)
Tốc độ khuấy 0 – 60 vòng/phút (Động cơ 2.2KW)
Tốc độ nhũ hóa 3000 vòng/phút (Động cơ 5.5KW)
Mở nắp Hệ thống nâng hạ thủy lực
Hình thức xả liệu

1. Van bướm xả liệu ở dưới bồn

2. Nâng nắp, xoay bồn xả liệu

Áp suất

Lớp giữa: 0,3Mpa

Lớp trong: -0,09 – 0,02 Mpa

Hút chân không Bơm chân không, công suất 1.1KW
Đánh bóng Bên trong và phần tiếp xúc (>300mesh)
Nguồn điện 380V 50Hz 3P
Toàn bộ phần vỏ và phần tiếp xúc với nguyên liệu Inox SUS304 và SUS316L

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.