Máy trộn 3 chiều

Máy trộn 3 chiều

Model: DS-T01
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684
  1. Trộn đa chiều: Máy trộn 3 chiều có khả năng trộn các nguyên liệu trong ba chiều, giúp đảm bảo sự đồng nhất và kết hợp tốt nhất giữa các thành phần, từ đó tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

  2. Đa dạng công suất: Chúng tôi cung cấp các loại máy trộn 3 chiều với công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu và quy mô sản xuất của từng doanh nghiệp.

  3. Thiết kế tiên tiến: Máy được thiết kế với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ dài.

  4. An toàn và tiện lợi: Thiết kế an toàn và dễ sử dụng giúp người vận hành làm việc một cách hiệu quả và đảm bảo sự ổn định trong quy trình trộn.

  5. Ứng dụng đa dạng: Máy trộn 3 chiều của chúng tôi có thể áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

  6. Dễ dàng bảo trì: Thiết kế đơn giản và tiện lợi giúp việc bảo trì và vệ sinh máy trở nên dễ dàng, giảm thiểu thời gian dừng máy và duy trì hiệu suất cao.

Thông số Mô tả
Dung tích trộn 100L
Công suất động cơ 5.5kW
Vật liệu thùng trộn Inox 304 hoặc Inox 316
Kích thước thùng trộn Đường kính 300mm, chiều cao 1000mm (với dung tích 100L)
Tốc độ quay cánh khuấy 0 - 120 vòng/phút
Kiểu cánh khuấy Cánh khuấy 2 chiều hoặc 3 chiều
Hệ thống điều khiển Bảng điều khiển điện tử, màn hình hiển thị các thông số
Tiêu chuẩn an toàn Đạt tiêu chuẩn CE Châu Âu
Khối lượng 350kg (với dung tích 100L)
Kích thước máy D1500 x R1200 x C1800 (mm)
Xuất xứ Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.