Dây chuyền chiết rót và siết nút chai tự động

Dây chuyền chiết rót và siết nút chai tự động

Model: DS-909-CB
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Dây chuyền chiết rót và siết nút chai là một hệ thống tự động hoặc được sử dụng để chiết và đóng gói chất lỏng vào các chai, sau đó siết nút chai để bảo quản sản phẩm. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi trong quá trình sản xuất và đóng gói các loại chất lỏng như nước uống, dầu ăn, nước hoa, sữa, thuốc tương, và nhiều sản phẩm khác. Dưới đây là một tóm tắt về cấu trúc và hoạt động của dây chuyền chiết rót và siết nút chai:

Cấu trúc của Dây Chuyền Chiết Rót và Siết Nút Chai:

  1. Máy Chiết Rót 6 đầu vòi: Đây là phần của dây chuyền chịu trách nhiệm cho việc chiết chất lỏng từ nguồn cung cấp vào các chai. Máy chiết rót có thể được điều chỉnh để đảm bảo lượng chất lỏng cụ thể được chiết vào mỗi chai.

  2. Máy Đóng và Siết Nút Chai: Sau khi chất lỏng đã được chiết vào chai, máy siết nút chai sẽ thực hiện việc siết chặt nút chai để đảm bảo kín đáo và bảo quản sản phẩm.

  3. Băng Chuyền: Dây chuyền sử dụng băng chuyền để chuyển chải và chai qua các giai đoạn khác nhau của quá trình. Băng chuyền có thể được thiết kế để phù hợp với kích thước và tốc độ của sản phẩm.

  4. Hệ Thống Điều Khiển: Dây chuyền cần có hệ thống điều khiển để giám sát và điều chỉnh quá trình chiết rót và siết nút chai một cách tự động hoặc bán tự động.

Hoạt Động của Dây Chuyền Chiết Rót và Siết Nút Chai:

  1. Bước 1: Chuẩn Bị Chai và Chất Lỏng: Chai trống sẽ được đặt trên băng chuyền sẵn sàng cho quá trình chiết rót. Chất lỏng cần được cung cấp và đặt ở vị trí chiết.

  2. Bước 2: Chiết Rót Chất Lỏng: Chai sẽ di chuyển qua máy chiết rót, nơi mà chất lỏng sẽ được chiết từ nguồn cung cấp vào chai.

  3. Bước 3: Siết Nút Chai: Chai đã được chiết lỏng sẽ tiếp tục di chuyển đến máy siết nút chai, nơi mà nút chai sẽ được siết chặt để đảm bảo kín đáo và bảo quản sản phẩm.

Dây chuyền chiết rót và siết nút chai là một giải pháp hiệu quả để tự động hóa quy trình đóng gói chất lỏng vào các chai. Điều này giúp tăng năng suất, đảm bảo tính chất và phẩm chất của sản phẩm, và giảm thiểu sự can thiệp thủ công.

Máy chiết rót 6 đầu vòi

Năng suất 20 - 40 chai/phút (tùy thuộc vào định lượng và nguyên liệu)
Định lượng chiết 70 - 700ml
Đường kính miệng chai 15 – 22mm
Đường kính thân chai 33 – 73mm
Độ chính xác khi chiết ± 2%
Lượng khí nén tiêu thụ 0.4 - 0.6 Mpa
Nguồn điện 380V 50/60Hz
Công suất 3 KW
Kích thước 2400 x 900 x 2200mm (D x R x C)
Trọng lượng 500kg
Chất liệu Toàn bộ phần vỏ và phần bơm Inox ss304 và inox ss316L

 

Máy đóng và siết nút chai
 

Năng suất 20 – 40 chai/phút
Đường kính nắp chai 30.5mm
Chiều cao nắp chai 20mm
Bộ cấp nắp tự động 1 bộ
Nguồn điện 220V 50/60Hz
Công suất 1.5 KW
Công suất khí nén 0.5 – 0.7 Mpa
Kích thước 2000 x 1050 x 1500mm (D x R x C)
Trọng lượng 300kg

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.