Máy vô nang bán tự động

Máy vô nang bán tự động

Model: DS-22
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

 

  1. Đa dạng nguyên liệu: Máy có khả năng xử lý và chiết các loại nguyên liệu thuốc khác nhau, bao gồm dạng bột, viên nén, hạt, viên tròn và hỗn hợp dược phẩm.

  2. Độ chính xác: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cơ cấu chiết chính xác, đảm bảo lượng thuốc trong từng viên con nhộng là đồng nhất và chính xác.

  3. Tốc độ cao: Máy có khả năng chiết và đóng gói viên con nhộng với tốc độ cao, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  4. Kiểm soát và giám sát: Máy được trang bị các hệ thống kiểm soát và giám sát để đảm bảo quá trình chiết và đóng gói viên con nhộng diễn ra chính xác và ổn định.

  5. Dễ vận hành và bảo trì: Máy được thiết kế để dễ vận hành và bảo trì, với các thiết bị an toàn và tiện ích để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo trì máy dễ dàng.

  6. Máy vô nang tự động sản xuất theo công nghệ châu Âu, đáp ứng yêu cầu thực hành tốt sản suất thuốc GMP với một số tính năng nổi bật như:

  7. Máy đóng nang hoạt động theo nguyên lý: Cấp nang, mở nang, cấp bột, khóa nang và hoàn thiện

  8. Hiệu suất đóng nang tối đa lên tới 1200 viên mỗi phút, phù hợp với bột thuốc, cốm thuốc, pellet

  9. Bề mặt máy và các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm từ thép không gỉ 304

Năng suất 12000 viên/giờ
Kích cỡ nang 00,0,1,2,3,4#
Sai số định lượng ±4%
Khí nén 0.4 – 0.6
Mpa ≥0.1m3/phút
Công suất máy 2.0KW
Nguồn điện 380V 50/60Hz
Khí nén 0.4 – 0.6Mpa
Kích thước 1200 x 720 x 1600mm (D x R x C)
Trọng lượng 330kg

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.