Máy sấy tầng sôi

Máy sấy tầng sôi

Model: DS-21
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy sấy tầng sôi, còn được gọi là máy sấy tầng chảy hoặc máy sấy bằng tầng sôi, là một thiết bị được sử dụng trong quá trình sấy khô các loại nguyên liệu, sản phẩm hoặc hỗn hợp bằng cách sử dụng nhiệt độ cao và luồng khí nóng đi qua các tầng chất liệu.

Đặc điểm chính của máy sấy tầng sôi bao gồm:

  1. Nguyên lý hoạt động: Máy sấy tầng sôi hoạt động bằng cách đưa luồng khí nóng thông qua các tầng chất liệu đã được đặt trên bàn chất liệu hoặc băng chuyền, tạo ra một hiện tượng tầng sôi. Sự tạo ra của tầng sôi này giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa chất liệu và khí nóng, từ đó tăng hiệu suất sấy khô.

  2. Đa dạng ứng dụng: Máy sấy tầng sôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, công nghệ sinh học và nhiều ngành sản xuất khác.

  3. Hiệu suất sấy khô cao: Máy sấy tầng sôi có khả năng tạo ra nhiệt độ cao và luồng khí nóng mạnh, giúp tăng tốc quá trình sấy khô và giảm thời gian cần thiết.

  4. Điều khiển nhiệt độ và thời gian: Máy sấy tầng sôi được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ và thời gian, giúp điều chỉnh và kiểm soát quá trình sấy khô theo yêu cầu cụ thể của nguyên liệu và sản phẩm.

  5. Bảo vệ chất lượng sản phẩm: Máy sấy tầng sôi giúp loại bỏ độ ẩm và chất lỏng từ các nguyên liệu, đảm bảo chất lượng và độ ổn định của sản phẩm sau quá trình sấy khô.

  6. Dễ vận hành và bảo trì: Máy sấy tầng sôi được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì, với các thiết bị an toàn và tiện ích để kiểm soát quá trình sấy khô một cách hiệu quả.

Máy sấy tầng sôi là một giải pháp hiệu quả để sấy khô các nguyên liệu và sản phẩm. Với hiệu suất sấy khô cao, khả năng điều khiển nhiệt độ và thời gian, máy này giúp bạn đạt được quá trình sấy khô chính xác và hiệu quả cho nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.