Máy phóng nhãn và co nhãn tự động

Máy phóng nhãn và co nhãn tự động

Model: DS-06
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy phóng nhãn và co nhãn tự động là một thiết bị tiên tiến được sử dụng để áp dụng và co nhãn tự động lên các sản phẩm hoặc bao bì. Máy này kết hợp hai chức năng quan trọng là phóng nhãn và co nhãn trong một quy trình tự động, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Đặc điểm chính của máy phóng nhãn và co nhãn tự động bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cấp nhãn, phóng nhãn lên sản phẩm và sau đó tự động co nhãn quanh bề mặt sản phẩm hoặc bao bì.

  2. Đa dạng sản phẩm: Máy có thể xử lý nhiều loại sản phẩm và bao bì có kích thước, hình dạng và chất liệu khác nhau. Từ chai, hộp, lon, chai nhựa đến bao bì giấy hay màng bọc, máy có khả năng linh hoạt để đáp ứng yêu cầu đóng gói của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống cảm biến và hệ thống căn chỉnh để đảm bảo việc phóng nhãn và co nhãn diễn ra chính xác, với độ căn chỉnh và tăng đàn hồi phù hợp với mỗi sản phẩm cụ thể.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng xử lý một lượng lớn sản phẩm và bao bì một cách nhanh chóng, đảm bảo tăng năng suất và hiệu quả trong quy trình đóng gói.

  5. Đảm bảo chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo nhãn được phóng và co nhãn một cách chính xác, chắc chắn và không bị nhăn, tạo ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao và giao diện trực quan.

Máy phóng nhãn và co nhãn tự động là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi để tự động hóa quá trình áp dụng và co nhãn trên các sản phẩm và bao bì. Với tính tự động hoạt động và độ chính xác cao, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đóng gói và trang trí sản phẩm của mình, đồng thời tạo ra các sản phẩm cuối cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Loại máy Máy phóng nhãn và co nhãn tự động
Loại nhãn hỗ trợ Nhãn tự động co nhãn
Kích thước nhãn Đường kính tối đa của nhãn: 150mm
Năng suất 100 - 600 chai/giờ
Hệ thống nạp chai Băng tải tự động
Hệ thống phóng nhãn Cụm phóng nhãn tự động
Hệ thống co nhãn Cụm co nhãn tự động
Điều khiển và giao diện người dùng PLC màn hình cảm ứng 7 inch
Điện áp hoạt động 220V/380V, 50/60Hz
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ 304 hoặc Thép không gỉ 316
Trọng lượng 800 - 1200 Kg
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 2500 mm x 1200 mm x 1500 mm

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.