Máy pha chế dung dịch ( đồng hóa, chân không)

Máy pha chế dung dịch ( đồng hóa, chân không)

Model: DS-14
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy pha chế dung dịch đồng hóa và chân không là một thiết bị được sử dụng trong quy trình sản xuất và pha chế các dung dịch. Máy này có khả năng đồng hóa các thành phần và tạo điều kiện chân không để đảm bảo sự hòa tan và kết hợp chất lượng của các thành phần trong dung dịch.

Đặc điểm chính của máy pha chế dung dịch đồng hóa và chân không bao gồm:

  1. Đồng hóa: Máy có khả năng đồng hóa các thành phần của dung dịch, đảm bảo sự tan chảy và pha trộn hoàn chỉnh của các thành phần trong quá trình pha chế.

  2. Chân không: Máy được trang bị hệ thống tạo chân không để loại bỏ không khí và bụi bẩn trong quá trình pha chế. Điều này giúp đảm bảo sự tinh khiết và ổn định của dung dịch, đồng thời giảm thiểu sự tác động của không khí bên ngoài.

  3. Điều khiển chính xác: Máy được trang bị hệ thống điều khiển để kiểm soát nhiệt độ, áp suất và thời gian pha chế, đảm bảo sự nhất quán và chính xác trong quá trình pha chế dung dịch.

  4. Tính linh hoạt: Máy có khả năng điều chỉnh các thông số pha chế như tỷ lệ, nhiệt độ và thời gian, để phù hợp với yêu cầu và loại dung dịch cụ thể.

  5. Bảo quản chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo sự bảo quản chất lượng của dung dịch, đảm bảo tính ổn định và đồng nhất của các thành phần trong quá trình pha chế.

Máy pha chế dung dịch đồng hóa và chân không là một giải pháp quan trọng trong quy trình sản xuất và pha chế các dung dịch. Với khả năng đồng hóa và tạo chân không, máy này giúp bạn đảm bảo chất lượng và đồng nhất của dung dịch cuối cùng, đồng thời giảm thiểu sự ảnh hưởng của không khí và tác nhân bên ngoài.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.