Máy hút bụi

Máy hút bụi

Model: DS-19
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy hút bụi công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để hút và loại bỏ bụi, bụi mịn, chất thải và các chất rắn khác trong môi trường công nghiệp. Máy này có khả năng hút mạnh mẽ và hiệu quả, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vệ sinh và sạch sẽ trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Đặc điểm chính của máy hút bụi công nghiệp bao gồm:

  1. Công suất hút mạnh: Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ và hệ thống hút hiệu quả để loại bỏ bụi và chất thải từ các bề mặt và không gian trong môi trường công nghiệp.

  2. Thiết kế chuyên dụng: Máy được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của môi trường công nghiệp. Nó có thể có bộ lọc mạnh mẽ để ngăn chặn bụi và chất thải lớn, thiết kế chống cháy nổ hoặc chống tĩnh điện tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng cụ thể.

  3. Dung tích lớn: Máy hút bụi công nghiệp có thể có dung tích lớn để thu gom một lượng lớn bụi và chất thải mà không cần thường xuyên làm rỗng thùng chứa.

  4. Đa năng và linh hoạt: Máy có khả năng hút trên nhiều bề mặt và trong các không gian khác nhau như sàn nhà, bề mặt máy móc, hệ thống ống dẫn, hay cả không gian hẹp và khó tiếp cận.

  5. Hệ thống lọc hiệu quả: Máy được trang bị hệ thống lọc mạnh mẽ như bộ lọc HEPA (High-Efficiency Particulate Air) hoặc bộ lọc công nghiệp để loại bỏ bụi mịn và các hạt nhỏ có kích thước vi khuẩn từ không khí, giúp đảm bảo chất lượng không khí trong môi trường làm việc.

Máy hút bụi công nghiệp là một giải pháp hiệu quả trong việc làm sạch và vệ sinh trong môi trường công nghiệp. Với công suất hút mạnh mẽ, tính linh hoạt và hệ thống lọc hiệu quả, máy này giúp bạn đạt được môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và khỏe mạnh.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.