Máy đóng gói ống bẻ tự động

Máy đóng gói ống bẻ tự động

Model: DS-01
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy đóng gói ống bẻ tự động là một thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất và đóng gói ống bẻ. Máy này được thiết kế để tự động đóng gói và niêm phong các ống bẻ một cách chính xác và hiệu quả.

Máy đóng gói ống bẻ tự động thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như ống và ống thép, dây điện, hệ thống ống nước và nhiều ứng dụng khác. Nó có khả năng tự động xử lý và đóng gói các ống bẻ với độ dài và đường kính khác nhau.

Quá trình đóng gói ống bẻ tự động thường bao gồm các bước sau:

  1. Định vị và căn chỉnh ống: Máy sẽ tự động định vị và căn chỉnh ống để đảm bảo vị trí đúng đắn và chính xác trong quá trình đóng gói.

  2. Cắt và chuẩn bị: Máy sẽ cắt ống theo độ dài mong muốn và chuẩn bị các phần tử đóng gói như bao bì hoặc màng niêm phong.

  3. Đóng gói và niêm phong: Máy sẽ tự động đóng gói ống bẻ vào bao bì hoặc màng niêm phong theo thiết lập trước. Sau đó, máy sẽ niêm phong chúng một cách chắc chắn và an toàn.

Máy đóng gói ống bẻ tự động thường có các tính năng và chức năng điều chỉnh. Người sử dụng có thể thiết lập các thông số như độ dài và đường kính ống, tốc độ đóng gói và áp suất niêm phong để đáp ứng yêu cầu cụ thể của quy trình sản xuất.

Việc sử dụng máy đóng gói ống bẻ tự động mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó giúp tăng tốc độ sản xuất và tiết kiệm thời gian lao động. Máy tự động đóng gói ống bẻ, giảm công việc thủ công và tăng năng suất.

Thứ hai, máy đóng gói ống tự động đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của quy trình đóng gói. Điều này giúp đạt được niêm phong và bảo quản tốt của sản phẩm, đồng thời tạo sự nhất quán trong quá trình đóng gói.

Cuối cùng, máy đóng gói tự động giúp giảm lãng phí và đảm bảo an toàn vệ sinh. Việc sử dụng máy tự động đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói một cách chính xác và không bị nhiễm bẩn, giảm nguy cơ lỗi nhân công và đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Năng suất 30 - 50 gói/phút
Kích thước máy Dài 600 mm x Rộng 660 mm x Cao 1700 mm
Trọng lượng 350 Kg
Công suất nhiệt - Dán doc: 300W x 4 - Dán ngang: 300W x 2
Công suất động cơ chính 1/2HP, 3 pha, 1400 vòng/phút
Công suất động cơ cấp liệu 400W
Công suất động cơ khấy bột 40W
Công suất động cơ kéo giấy 150W
Công suất động cơ nhả giấy 25W
Điện áp sử dụng 220/380V/50-60 Hz
Trọng lượng gói 3.5g
Kích thước gói Dài (50 - 100) mm x Rộng (50 - 80) mm
Hệ thống nhiệt Điều khiển tự động

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon