Máy dập vỉ thuốc tự động

Máy dập vỉ thuốc tự động

Model: DSP - 160
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy dập vỉ thuốc tự động là một thiết bị được sử dụng để tự động đập vỉ và đóng gói các viên thuốc. Máy này thực hiện quy trình dập vỉ thuốc một cách tự động, từ việc đưa nguyên liệu thuốc vào, đập vỉ và đóng gói nắp vỉ.

Đặc điểm chính của máy dập vỉ thuốc tự động bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cấp nguyên liệu thuốc, đập vỉ và sau đó tự động đóng gói nắp vỉ.

  2. Đa dạng loại thuốc: Máy có khả năng xử lý nhiều loại thuốc khác nhau, bao gồm viên thuốc, viên nang, và các sản phẩm dạng rắn khác. Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu đóng gói của các ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm chức năng.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống đo lường và điều chỉnh để đảm bảo số lượng và trọng lượng của các viên thuốc trong mỗi vỉ đạt đúng quy định, đảm bảo chất lượng và đồng nhất.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng đập và đóng gói vỉ thuốc nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Đảm bảo chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo việc đập vỉ và đóng gói nắp vỉ một cách chính xác và chắc chắn, đảm bảo tính an toàn, bền vững và chống thất thoát của các viên thuốc.

Máy dập vỉ thuốc tự động là một giải pháp quan trọng trong quy trình sản xuất và đóng gói viên thuốc. Với tính tự động hoạt động và độ chính xác cao, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và hiệu suất trong quá trình sản xuất viên thuốc.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon