Máy dập vỉ DPH - 260 (Tốc độ cao)

Máy dập vỉ dph - 260 (tốc độ cao)

Model: DSPH - 260A
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy dập vỉ tốc độ cao là một thiết bị được sử dụng để đóng gói sản phẩm vào vỉ hoặc khay một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, và các ngành sản xuất khác để đóng gói viên thuốc, viên nang, viên tròn, viên hình và các sản phẩm khác vào vỉ hoặc khay.

Đặc điểm chính của máy dập vỉ tốc độ cao bao gồm:

  1. Tốc độ cao: Máy được thiết kế để hoạt động với tốc độ cao, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong quá trình đóng gói.

  2. Đa dạng kích thước vỉ: Máy có khả năng xử lý các kích thước vỉ khác nhau, từ nhỏ đến lớn, tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm.

  3. Độ chính xác: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cơ cấu dập chính xác để đảm bảo việc đóng gói chính xác và đồng nhất của sản phẩm vào vỉ hoặc khay.

  4. Tính tự động: Máy hoạt động tự động với các chức năng như cấp liệu, dập vỉ, và tiến hành gia công tiếp theo một cách tự động.

  5. Kiểm soát chất lượng: Máy có thể được trang bị các cảm biến và hệ thống kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói đúng theo yêu cầu và không có lỗi.

  6. Dễ vận hành và bảo trì: Máy được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì, với các bộ phận thay thế và bảo trì dễ dàng tiếp cận.

Máy dập vỉ tốc độ cao là một giải pháp hiệu quả trong quá trình đóng gói sản phẩm vào vỉ hoặc khay với tốc độ cao. Với tính tự động hoạt động, độ chính xác và tốc độ nhanh, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và đồng nhất của sản phẩm đóng gói.

Năng suất

50-180 lần dập/phút

Chiều dài cuộn pvc

180mm

Sai số định lượng

± 2%

Công suất khí nén

400L/phút

Lượng nước tiêu thụ

6L/phút

Nguồn điện

380V 50/60hz

Công suất

13KW

Kích thước

3300Dx1070Rx1800C(mm)

Trọng lượng

2500kg

Độ ồn

<80Dba

Toàn bộ vỏ và phần bơm

Inox ss304 và ss216

 

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.