Máy dán nhãn Decal chai tròn tự động

Máy dán nhãn decal chai tròn tự động

Model: DS-05
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy dán nhãn Decal chai tròn tự động là một thiết bị chuyên dụng trong quy trình đóng gói và trang trí chai tròn. Với công nghệ tiên tiến, máy này được thiết kế để tự động dán nhãn Decal trên bề mặt chai tròn một cách chính xác và hiệu quả.

Đặc điểm chính của máy dán nhãn Decal chai tròn tự động bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cấp nhãn, căn chỉnh và dán nhãn trên chai tròn một cách tự động và chính xác.

  2. Đa dạng chai tròn: Máy có thể xử lý nhiều loại chai tròn với đường kính và chiều cao khác nhau. Điều này cho phép bạn đóng gói và trang trí các sản phẩm như chai nước uống, chai nước giải khát, chai mỹ phẩm, chai dầu gội và nhiều loại chai khác.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống cảm biến và hệ thống căn chỉnh để đảm bảo nhãn Decal được dán chính xác trên bề mặt chai, bất kể kích thước hay hình dạng của chai.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng xử lý số lượng lớn chai và dán nhãn một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Đảm bảo chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo nhãn Decal được dán một cách chắc chắn và không bị nhăn, giúp tạo ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao và hấp dẫn mắt

Thông số kỹ thuật Giá trị
Dung tích chai hỗ trợ Dưới 500ml
Năng suất 20 - 50 chai/giờ
Hệ thống nạp chai Băng tải tự động
Hệ thống bơm nước và chất lỏng Bơm chân không hoặc bơm piston
Hệ thống đậy nắp chai Đậy nắp tự động
Điều khiển và giao diện người dùng PLC màn hình cảm ứng 7 inch
Điện áp hoạt động 220V/380V, 50/60Hz
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ 304 hoặc Thép không gỉ 316
Trọng lượng 800 - 1200 Kg
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 2500 mm x 1200 mm x 1500 mm
An toàn và vệ sinh Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh thực phẩm

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.