Máy dán màng seal tự động

Máy dán màng seal tự động

Model: 2100B
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy dán màng seal tự động là một thiết bị quan trọng trong quy trình đóng gói và niêm phong sản phẩm. Máy này được thiết kế để tự động dán màng seal chính xác và nhanh chóng lên các chai có sẵn.

Máy dán màng seal tự động thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, điện tử và nhiều ngành khác. Nó giúp tạo ra một niêm phong an toàn và cung cấp bảo vệ cho sản phẩm bên trong.

Máy dán màng seal tự động có thể được điều chỉnh để phù hợp với các loại bao bì và kích thước khác nhau. Nó có thể làm việc với các loại màng seal khác nhau như màng nhôm, màng nhựa PVC, màng PE, màng PP và nhiều loại màng khác.

Máy dán màng seal tự động không chỉ giúp tăng tốc độ sản xuất mà còn đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của quá trình đóng gói. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo niêm phong và bảo quản của sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Tóm lại, máy dán màng seal tự động là một công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp đóng gói. Với tính năng tự động, chính xác và hiệu suất cao, máy này giúp tăng tốc độ đóng gói, đảm bảo tính chính xác và niêm phong của sản phẩm, và giúp đạt được sự nhất quán và hiệu suất trong quy trình đóng gói.

Model

SF 2100B

Tốc độ dán

0 – 280 chai/phút

Nguồn điện

220V , 50/60HZ

Công xuất  máy

4500 W

Đường kính màng

Φ 15 – 60 mm

Kích thước tổng thể

1500 x 400 x 1255 mm

Trọng lượng

75kg

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.