Máy cấp chai tự động công suất lớn (chai 500 - 1000ml)

Máy cấp chai tự động công suất lớn (chai 500 - 1000ml)

Model: DS-03
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy cấp chai tự động công suất lớn là một thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất và đóng gói chai với công suất cao. Máy này được thiết kế để tự động cấp chai, đẩy chai và định vị chai một cách chính xác và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn.

Máy cấp chai tự động công suất lớn thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống, hóa chất, dược phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Nó có khả năng xử lý và cấp chai số lượng lớn, từ hàng trăm đến hàng nghìn chai mỗi giờ.

Quá trình cấp chai tự động công suất lớn thường bao gồm các bước sau:

  1. Cấp chai: Máy tự động cung cấp chai từ hệ thống cấp liệu hoặc từ nguồn chai chờ đợi. Chai được đưa vào máy theo dãy hoặc hàng, và quá trình này có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể của sản xuất.

  2. Đẩy chai: Sau khi chai được cung cấp, máy sẽ tự động đẩy chai theo dãy hoặc hàng để chuyển chúng đến các bước tiếp theo của quá trình đóng gói. Điều này đảm bảo sự liên tục và hiệu suất cao trong quá trình cấp chai.

  3. Định vị chai: Máy sẽ tự động định vị chai để đảm bảo vị trí chính xác cho các bước đóng gói tiếp theo, chẳng hạn như chiết rót, đóng nắp hoặc gắn nhãn. Quá trình định vị này giúp đảm bảo tính chính xác và niêm phong của chai.

Máy cấp chai tự động công suất lớn thường có các tính năng và chức năng điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể của quy trình sản xuất. Người sử dụng có thể điều chỉnh tốc độ cấp chai, thời gian đẩy chai và các thông số khác để tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng đóng gói.

Việc sử dụng máy cấp chai tự động công suất lớn mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, máy giúp tăng tốc độ sản xuất và tiết kiệm thời gian lao động. Máy tự động cấp chai và đẩy chai, giảm công việc thủ công và tăng năng suất.

Thứ hai, máy cấp chai tự động đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của quy trình cấp chai. Điều này giúp đạt được độ chính xác trong việc cấp chai và định vị chai, đồng thời đảm bảo tính nhất quán của sản phẩm cuối cùng.

Cuối cùng, máy cấp chai tự động công suất lớn giúp giảm lãng phí và đảm bảo an toàn vệ sinh. Việc sử dụng máy tự động đảm bảo rằng chai được cấp một cách chính xác và không bị nhiễm bẩn, giảm nguy cơ lỗi nhân công và đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Tóm lại, máy cấp chai tự động công suất lớn là một công cụ quan trọng trong quá trình sản xuất và đóng gói chai với công suất cao. Với tính năng tự động, chính xác và hiệu suất cao, máy này giúp tăng tốc độ sản xuất, đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong quy trình đóng gói, và giảm công sức lao động.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Dung tích chai hỗ trợ 500ml - 1000ml
Năng suất 1000 - 2000 chai/giờ
Hệ thống nạp chai Băng tải tự động
Hệ thống bơm nước và chất lỏng Bơm chân không hoặc bơm piston
Hệ thống đậy nắp chai Đậy nắp tự động
Điều khiển và giao diện người dùng PLC màn hình cảm ứng 10 inch
Điện áp hoạt động 220V/380V, 50/60Hz
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ 304 hoặc Thép không gỉ 316
Trọng lượng 1000 - 1500 Kg
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 3000 mm x 1500 mm x 1800 mm

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.