Bồn chứa gelatin

Bồn chứa gelatin

Model: DS-16
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Bồn chứa gelatin là một thiết bị được sử dụng để lưu trữ và giữ gelatin. Gelatin là một chất gôm có nguồn gốc từ sụn, da hoặc xương động vật, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và nhiều lĩnh vực khác.

Đặc điểm chính của bồn chứa gelatin bao gồm:

  1. Vật liệu chất lượng: Bồn chứa gelatin thường được làm từ vật liệu không gỉ như thép không gỉ 304 hoặc thép không gỉ 316 để đảm bảo tính bền, an toàn và sự bảo quản tốt cho gelatin.

  2. Dung tích đa dạng: Bồn có sẵn trong nhiều dung tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dung tích của bồn có thể từ vài chục lít đến hàng nghìn lít, tùy thuộc vào quy mô và ứng dụng cụ thể.

  3. Thiết kế chuyên dụng: Bồn chứa gelatin thường có thiết kế chuyên dụng với nắp đậy chặt, van điều chỉnh, hệ thống xả, hệ thống đo mức và các phụ kiện khác để dễ dàng quản lý, sử dụng và bảo quản gelatin.

  4. Bảo quản chất lượng: Bồn chứa gelatin được thiết kế để bảo quản gelatin trong môi trường an toàn, không có tác động bên ngoài gây tổn hại hoặc làm mất chất lượng của gelatin. Điều này đảm bảo rằng gelatin có thể được lưu trữ và sử dụng trong tình trạng tốt nhất.

  5. Dễ vệ sinh và bảo dưỡng: Bồn chứa gelatin được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Với cấu trúc đơn giản và phụ kiện tháo lắp dễ dàng, việc làm sạch và bảo dưỡng bồn trở nên thuận tiện.

Bồn chứa gelatin là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất và sử dụng gelatin. Với tính bền vững, chất lượng và dễ sử dụng, bồn này giúp đảm bảo bảo quản gelatin một cách an toàn và đáng tin cậy cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.