Máy đóng gói bột dán 4 cạnh (trục vít đứng)

Máy đóng gói bột dán 4 cạnh (trục vít đứng)

Model: DS-908A
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy đóng gói bột dán 4 cạnh sử dụng trục vít đứng là một thiết bị được sử dụng để đóng gói bột hoặc chất dạng bột vào các gói bao bì và dán 4 cạnh của gói. Máy này sử dụng trục vít đứng để cấp bột và thực hiện quá trình đóng gói tự động.

Đặc điểm chính của máy đóng gói bột dán 4 cạnh sử dụng trục vít đứng bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp bột vào hệ thống, đóng gói và dán 4 cạnh của gói.

  2. Đa dạng loại bột: Máy có khả năng xử lý nhiều loại bột khác nhau, bao gồm bột thực phẩm, bột mỹ phẩm, bột hóa chất và nhiều loại bột khác.

  3. Trục vít đứng: Máy sử dụng trục vít đứng để cấp bột vào gói bao, đảm bảo sự chính xác và đồng nhất trong việc cung cấp bột.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Dán 4 cạnh: Máy thực hiện quá trình dán 4 cạnh của gói bao để đảm bảo kín và bảo vệ chất lượng của bột bên trong.

Máy đóng gói bột dán 4 cạnh sử dụng trục vít đứng là một giải pháp hiệu quả trong quá trình đóng gói bột. Với tính tự động hoạt động và tốc độ cao, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và đồng nhất của gói bột cuối cùng.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.