Máy đóng gói túi 4 cạnh dạng bột (túi 100 - 150g)

Máy đóng gói túi 4 cạnh dạng bột (túi 100 - 150g)

Model: DS-901
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684
  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, giảm thiểu sự can thiệp của con người và tối ưu hóa quy trình đóng gói.

  2. Đa dạng kiểu đóng gói: Máy đóng gói túi tự động có thể đóng gói sản phẩm vào nhiều loại túi và bao bì khác nhau, bao gồm túi zip, túi stand-up, túi phức hợp, túi trà, túi hạt và nhiều loại bao bì khác.

  3. Điều chỉnh linh hoạt: Thiết bị cho phép điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng kích thước túi, tỷ lệ đóng gói và tốc độ đóng gói, phù hợp với yêu cầu của từng sản phẩm.

  4. Chất lượng đóng gói cao: Máy đảm bảo việc đóng gói chính xác và chắc chắn, đảm bảo an toàn và bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bày bán.

  5. Hệ thống kiểm soát thông minh: Máy trang bị hệ thống điều khiển thông minh, giúp theo dõi và kiểm soát quá trình đóng gói một cách chính xác và hiệu quả.

  6. Tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu: Thiết kế tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu đóng gói, giảm thiểu lãng phí và ảnh hưởng đến môi trường.

Năng suất 10 – 40 túi/phút
Chiều dài gói 190mm
Chiều rộng gói 130mm
Khổ giấy 260mm
Qui cách gói Dán 4 biên
Dao cắt Dao cắt quay
Định lượng túi 150g
Sai số định lượng ±2%
Nguồn điện 220V 50/60Hz
Công suất 2.2KW
Khí nén 0.4 – 0.6Mpa
Kích thước 980 x 1400 x 2150mm (D x R x C)
Trọng lượng 430kg

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.