Máy chiết rót bán tự động để bàn 100 - 1000ml

Máy chiết rót bán tự động để bàn 100 - 1000ml

Model: DS-20
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy chiết rót bán tự động để bàn từ 100ml đến 1000ml là một thiết bị được sử dụng để tự động chiết và đóng gói các lượng chất lỏng từ 100ml đến 1000ml. Máy này thường được sử dụng trong quá trình đóng gói các sản phẩm như nước uống, dầu, nước mắm, xà phòng, hoá chất và các chất lỏng khác.

Đặc điểm chính của máy chiết rót bán tự động để bàn từ 100ml đến 1000ml bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp chất lỏng vào hệ thống, chiết và đóng gói chất lỏng vào các bao bì theo dung tích mong muốn.

  2. Đa dạng loại chất lỏng: Máy có khả năng xử lý nhiều loại chất lỏng khác nhau, bao gồm nước, dầu, nước mắm, xà phòng, hoá chất và nhiều chất lỏng khác.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cảm biến để đảm bảo việc chiết chất lỏng chính xác và đồng nhất, đảm bảo lượng chất lỏng được chiết đúng theo dung tích mong muốn.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng chiết và đóng gói chất lỏng nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Dễ vận hành và bảo trì: Máy được thiết kế để dễ dàng vận hành và bảo trì. Các thiết bị và phụ tùng dễ thay thế và bảo trì, giúp duy trì hiệu suất hoạt động của máy trong thời gian dài.

Máy chiết rót bán tự động để bàn từ 100ml đến 1000ml là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả trong quá trình đóng gói chất lỏng. Với tính tự động hoạt động, độ chính xác cao và tốc độ nhanh, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và đồng nhất của sản phẩm đóng gói chất lỏng cuối cùng.

Áp suất khí

46Kg

Tốc độ bơm

20-60 chai/ phút

Sai số

±1

Kích thước chai

 100-1000ml 250-2500ml 500-5000ml

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon