Máy chiết và hàn đáy tuýp bán tự động

Máy chiết và hàn đáy tuýp bán tự động

Model: DS-08
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy chiết và hàn đáy tuýp bán tự động là một thiết bị được sử dụng trong quy trình đóng gói và sản xuất các tuýp nhựa. Máy này hoạt động theo cách bán tự động, trong đó người sử dụng phải đưa tuýp vào máy, và sau đó máy sẽ tự động thực hiện quá trình chiết chất liệu và hàn đáy tuýp.

Đặc điểm chính của máy chiết và hàn đáy tuýp bán tự động bao gồm:

  1. Bán tự động hoạt động: Máy yêu cầu sự can thiệp của người sử dụng để đưa tuýp vào máy. Tuy nhiên, sau khi tuýp được đưa vào, máy sẽ tự động thực hiện các bước chiết chất liệu và hàn đáy tuýp một cách tự động.

  2. Đa dạng loại tuýp: Máy có khả năng xử lý nhiều loại tuýp nhựa với kích thước và dung tích khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của ngành công nghiệp, máy có tính linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu đóng gói của các loại sản phẩm khác nhau.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống đo lường chính xác để đảm bảo lượng chất liệu được chiết vào tuýp nhựa đạt đúng dung tích quy định.

  4. Tính linh hoạt: Máy có khả năng điều chỉnh để thay đổi kích thước và dung tích của tuýp nhựa cần đóng gói, tạo ra sự linh hoạt trong quá trình sản xuất và đóng gói.

  5. Đảm bảo chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo việc hàn đáy tuýp nhựa một cách chắc chắn và an toàn, đảm bảo không có rò rỉ hoặc tràn chất liệu.

Máy chiết và hàn đáy tuýp bán tự động là một giải pháp hữu ích trong quá trình đóng gói và sản xuất các sản phẩm tuýp nhựa. Máy này kết hợp sự can thiệp của người sử dụng để đưa tuýp vào và tính tự động trong việc thực hiện các bước chiết chất liệu và hàn đáy tuýp, tạo ra sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Loại máy Máy chiết và hàn đáy tuýp tự động
Loại tuýp hỗ trợ Tuýp bán (tube) nhựa hoặc nhôm
Dung tích tuýp hỗ trợ Dưới 500ml (có thể tùy chỉnh)
Năng suất 2000 - 4000 tuýp/giờ (tùy theo cỡ và quá trình)
Hệ thống nạp tuýp Hệ thống nạp tự động hoặc băng tải
Hệ thống chiết chất lỏng Bơm chân không hoặc bơm piston hoặc máy chiết thể tích cố định
Hệ thống hàn đáy tuýp Hệ thống hàn tự động
Điều khiển và giao diện người dùng PLC màn hình cảm ứng 7 inch hoặc giao diện máy tính
Điện áp hoạt động 220V/380V, 50/60Hz
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ 304 hoặc Thép không gỉ 316 hoặc hợp kim nhôm
Trọng lượng 1000 - 1500 Kg
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 2500 mm x 1200 mm x 1500 mm

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.