Máy chiết và hàn đáy tuýp nhựa

Máy chiết và hàn đáy tuýp nhựa

Model: DS-07
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy chiết và hàn đáy tuýp nhựa là một thiết bị đặc biệt được sử dụng trong quy trình sản xuất và đóng gói các tuýp nhựa. Máy này thực hiện hai chức năng quan trọng là chiết chất liệu vào tuýp và hàn đáy tuýp để đảm bảo kín, an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Đặc điểm chính của máy chiết và hàn đáy tuýp nhựa bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cấp tuýp nhựa, chiết chất liệu và sau đó tự động hàn đáy tuýp.

  2. Đa dạng loại tuýp: Máy có khả năng xử lý nhiều loại tuýp nhựa với kích thước và dung tích khác nhau. Từ tuýp dùng trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm đến các sản phẩm công nghiệp khác, máy có tính linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu đóng gói của ngành công nghiệp tương ứng.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống đo lường chính xác để đảm bảo lượng chất liệu được chiết vào tuýp nhựa đạt đúng dung tích quy định.

  4. Tính linh hoạt: Máy có khả năng điều chỉnh để thay đổi kích thước và dung tích của tuýp nhựa cần đóng gói, tạo ra sự linh hoạt trong quá trình sản xuất và đóng gói.

  5. Đảm bảo chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo việc hàn đáy tuýp nhựa một cách chắc chắn và an toàn, đảm bảo không có rò rỉ hoặc tràn chất liệu.

Máy chiết và hàn đáy tuýp nhựa là một giải pháp quan trọng trong quá trình đóng gói và sản xuất các sản phẩm tuýp nhựa. Với tính tự động hoạt động và độ chính xác cao, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm cuối cùng.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Loại máy Máy chiết và hàn đáy tuýp nhựa
Loại tuýp hỗ trợ Tuýp nhựa
Dung tích tuýp hỗ trợ Dưới 500ml
Năng suất 1000 - 2000 tuýp/giờ
Hệ thống nạp tuýp Hệ thống nạp tự động hoặc băng tải
Hệ thống chiết chất lỏng Bơm chân không hoặc bơm piston
Hệ thống hàn đáy tuýp Hệ thống hàn tự động
Điều khiển và giao diện người dùng PLC màn hình cảm ứng 7 inch
Điện áp hoạt động 220V/380V, 50/60Hz
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ 304 hoặc Thép không gỉ 316
Trọng lượng 800 - 1200 Kg
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 2500 mm x 1200 mm x 1500 mm

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.