Máy đóng gói ngang túi dán 4 cạnh

Máy đóng gói ngang túi dán 4 cạnh

Model: DS-908-2A
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói ngang túi dán 4 cạnh là một thiết bị được sử dụng để đóng gói sản phẩm vào túi bao bì và dán kín bằng quá trình dán 4 cạnh. Máy này thực hiện quá trình đóng gói và dán tự động, giúp bảo vệ và bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Đặc điểm chính của máy đóng gói ngang túi dán 4 cạnh bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp sản phẩm vào hệ thống, đóng gói và dán kín túi bằng quá trình dán 4 cạnh.

  2. Đa dạng loại sản phẩm: Máy có khả năng xử lý nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ chơi, sản phẩm điện tử và nhiều sản phẩm khác.

  3. Quá trình dán 4 cạnh: Máy thực hiện quá trình dán 4 cạnh của túi bao bì để đảm bảo kín và bảo quản sản phẩm bên trong.

  4. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cảm biến để đảm bảo quá trình đóng gói và dán 4 cạnh chính xác và đồng nhất, đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ của túi bao bì.

  5. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  6. Đa dạng kích thước túi: Máy có thể đóng gói sản phẩm vào các túi bao bì có kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, linh hoạt tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm.

Máy đóng gói ngang túi dán 4 cạnh là một giải pháp hiệu quả trong quá trình đóng gói và bảo quản sản phẩm. Với tính tự động hoạt động, độ chính xác cao và tốc độ nhanh, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đóng gói.

Tốc độ đóng

20 - 30 lọ/phút

Khoảng định lượng trục vít

 

2 -10 hoặc  15 – 25gam (truc vit)

 

Kích thước  lọ

Ø 20 – 80  mm      cao: 40-150 mm

Kích thước nút

Ø 20 – 40 mm

Công suất

1500 W

Trọng lượng máy

450 kg

Nguồn điện

380V/50Hz               220V/50-60Hz

Kích thước máy

1500x950x1550 mm (DxRxC)

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.