Máy đóng gói dán 4 cạnh (cốc đong)

Máy đóng gói dán 4 cạnh (cốc đong)

Model: DS-908C
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy đóng gói dán 4 cạnh (cốc đong) là một thiết bị hiệu quả và tiện lợi trong quy trình đóng gói sản phẩm của bạn. Với sự tích hợp của công nghệ tiên tiến, máy này được thiết kế để tự động đóng gói và dán 4 cạnh của sản phẩm bằng cách sử dụng cốc đong.

Cốc đong là bộ phận định lượng quan trọng của máy, được sử dụng để đo lượng chính xác của sản phẩm cần đóng gói. Cốc đong được đặt trong máy và tự động điều chỉnh để đảm bảo việc đo lường chính xác và đáng tin cậy.

Máy đóng gói dán 4 cạnh (cốc đong) có nhiều ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Đặc điểm nổi bật của máy bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên đóng gói.

  2. Độ chính xác cao: Nhờ cốc đong, máy đảm bảo đo lường chính xác lượng sản phẩm cần đóng gói, đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình sản xuất.

  3. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  4. Đa dạng hóa sản phẩm: Máy đóng gói dán 4 cạnh (cốc đong) có thể được điều chỉnh để đóng gói các loại sản phẩm khác nhau, có kích thước và hình dạng đa dạng.

  5. Đảm bảo chất lượng: Với quy trình đóng gói tự động và đo lường chính xác, máy giúp đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm cuối cùng.

Máy đóng gói dán 4 cạnh (cốc đong) là một giải pháp đáng tin cậy để tăng cường quá trình đóng gói sản phẩm của bạn. Với hiệu suất cao và khả năng tùy chỉnh linh hoạt, máy này sẽ đáp ứng nhu cầu đóng gói của bạn và mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Thông số kỹ thuật Giá trị
Năng suất 30 - 50 gói/phút
Kích thước máy D 600 x R 660 x C 1700 (mm)
Trọng lượng 350 Kg
Công suất nhiệt - Dán doc: 300W x 4 - Dán ngang: 300W x 2
Công suất động cơ chính 1/2HP, 3 pha, 1400 vòng/phút
Công suất động cơ cấp liệu 400W
Công suất động cơ khấy bột 40W
Công suất động cơ kéo giấy 150W
Công suất động cơ nhả giấy 25W
Điện áp sử dụng 220/380V, 50-60 Hz
Trọng lượng gói 3.5g
Kích thước gói Dài (50 - 100) x Rộng (50 - 80) mm
Hệ thống nhiệt Điều khiển tự động

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.