Máy chiết bột bán tự động

Máy chiết bột bán tự động

Model: DS-BTD1000
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

 

Máy chiết bột bán tự động với người sử dụng cho vật đựng là một thiết bị được thiết kế để tự động chiết và đóng gói bột vào các vật đựng như hũ, lọ hoặc túi. Tuy nhiên, việc đặt vật đựng và các hoạt động khác như chiết và niêm phong vẫn cần sự can thiệp của người sử dụng.

Đặc điểm chính của máy chiết bột bán tự động với người sử dụng cho vật đựng bao gồm:

  1. Tự động hoạt động chiết bột: Máy được thiết kế để tự động chiết bột từ nguồn cung cấp bột và điều chỉnh lượng bột cần chiết vào vật đựng.

  2. Hỗ trợ người sử dụng cho vật đựng: Máy được thiết kế để người sử dụng đặt vật đựng (như hũ, lọ hoặc túi) vào vị trí chính xác trên máy để tiến hành quá trình chiết.

  3. Điều chỉnh lượng bột: Máy cho phép người sử dụng điều chỉnh lượng bột cần chiết vào vật đựng, tùy theo yêu cầu và dung tích của vật đựng.

  4. Tiện lợi và dễ sử dụng: Máy được thiết kế để dễ vận hành và điều chỉnh. Người sử dụng có thể điều chỉnh các thông số và thao tác theo hướng dẫn sử dụng.

  5. Đa dạng vật đựng: Máy có thể thích nghi với nhiều loại vật đựng khác nhau, từ các hũ, lọ đến túi.

Máy chiết bột bán tự động với người sử dụng cho vật đựng là một giải pháp tiện lợi để tự động chiết bột vào các vật đựng. Với tính tự động trong quá trình chiết và sự hỗ trợ của người sử dụng cho vật đựng, máy này giúp tăng năng suất và đảm bảo độ chính xác trong quá trình đóng gói bột.

Phương pháp định lượng bằng trục vít

Định lượng: 50gr-100gr

Sai số định lượng: ± 2%

Công suất chiết

Từ 15 đến 35 sản phẩm/phút

Điện áp

220V/1KW

Thể tích bồn nạp liệu

40 lít

Kích thước máy (dxrxc)

580x480x1380mm

Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.