Máy chiết bột bán tự động (cỡ nhỏ)

Máy chiết bột bán tự động (cỡ nhỏ)

Model: DSC-0637
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy chiết bột bán tự động cỡ nhỏ là một thiết bị được sử dụng để tự động chiết và đóng gói bột vào các bao bì nhỏ. Máy này thường được sử dụng trong quy trình đóng gói sản phẩm bột như bột thực phẩm, bột mỹ phẩm, bột hóa chất và các loại bột khác.

Đặc điểm chính của máy chiết bột bán tự động cỡ nhỏ bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp bột vào hệ thống, chiết và đóng gói bột vào các bao bì nhỏ.

  2. Đa dạng loại bột: Máy có khả năng xử lý nhiều loại bột khác nhau, bao gồm bột thực phẩm, bột mỹ phẩm, bột hóa chất và nhiều loại bột khác.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cảm biến để đảm bảo việc chiết bột chính xác và đồng nhất, đảm bảo lượng bột được chiết đúng theo định lượng mong muốn.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng chiết và đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Đa dạng kích cỡ bao bì: Máy có thể điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ bao bì nhỏ khác nhau, từ túi nhỏ đến hộp nhỏ.

Máy chiết bột bán tự động cỡ nhỏ là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả trong quá trình đóng gói bột. Với tính tự động hoạt động, độ chính xác cao và tốc độ nhanh, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và đồng nhất của sản phẩm đóng gói bột cuối cùng.

Năng suất

10 - 15 túi/ phút

Định lượng

200~ 500ml

Điện áp

220V/50-60HZ

Tổng công suất

2500W

Kích thước máy

800×600×1250mm (D x R x C)

Trọng lượng máy

150kg

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.