Máy cấp chai và chiết bột tự động

Máy cấp chai và chiết bột tự động

Model: DS-CB200
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy chiết bột bán tự động là một thiết bị chuyên dụng trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói các loại bột, như bột thực phẩm, bột mỹ phẩm, bột hóa chất và nhiều loại bột khác. Máy này được thiết kế để tự động chiết và đóng gói bột vào các bao bì hoặc đơn vị đóng gói.

Máy chiết bột bán tự động hoạt động theo nguyên tắc đo lường và điều khiển để đảm bảo lượng bột được chiết đúng theo yêu cầu. Máy sử dụng các hệ thống đo lường chính xác như cân, hệ thống đếm hoặc công nghệ khác để xác định lượng bột cần chiết. Sau đó, bột sẽ được tự động chiết vào bao bì hoặc đơn vị đóng gói theo quy trình được thiết lập trước.

Máy chiết bột bán tự động có khả năng điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với các loại bột khác nhau và đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng. Người sử dụng có thể thiết lập các thông số như lượng bột, tốc độ chiết, áp suất và các tham số khác để đáp ứng yêu cầu sản xuất cụ thể.

Đối với việc đóng gói, máy chiết bột bán tự động thường đi kèm với một hệ thống đóng gói tự động. Nó có thể đóng gói bột vào các bao bì linh hoạt như túi, hộp, chai hoặc lọ. Máy được thiết kế để tự động mở, đổ bột và đóng gói bao bì một cách chính xác và nhanh chóng.

Máy chiết bột bán tự động mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó tăng tốc độ sản xuất, giảm tải công việc cho nhân viên, đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của quá trình chiết và đóng gói. Đồng thời, máy cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động, tăng cường hiệu suất và hiệu quả của quy trình sản xuất bột.

Công nghệ Máy chiết bột bán tự động
Ứng dụng Sản xuất và đóng gói các loại bột như bột thực phẩm, bột mỹ phẩm, bột hóa chất và các loại bột khác
Hệ thống đo lường Sử dụng cân, hệ thống đếm hoặc công nghệ đo lường chính xác khác
Dung tích bình chứa Tùy chọn: từ 1 kg đến 50 kg
Công suất Tùy chọn: từ 500 kg/giờ đến 2000 kg/giờ
Độ chính xác đo lường ±0.1% đến ±0.5% (tùy chọn theo yêu cầu)
Loại bao bì hỗ trợ Túi, hộp, chai, lọ và các loại bao bì linh hoạt khác
Kích thước bao bì Tùy chọn: từ 50g đến 5kg (tùy chỉnh theo yêu cầu)
Tốc độ đóng gói Tùy chọn: từ 20 bao/giờ đến 120 bao/giờ
Điều khiển và giao diện HMI (Human-Machine Interface) với màn hình cảm ứng và các nút điều khiển
Chất liệu chế tạo Thép không gỉ SUS304 và các vật liệu chất lượng cao khác
Điện áp 3 pha, 380V, 50Hz
Công suất tiêu thụ Tùy chọn: từ 5 kW đến 15 kW (tùy chỉnh theo yêu cầu)
Kích thước Tùy chọn: từ 2m x 1.5m x 2.5m đến 4m x 3m x 4m (tùy chỉnh theo yêu cầu)
Trọng lượng Tùy chọn: từ 800kg đến 3000kg (tùy chỉnh theo yêu cầu)
Tính năng đặc biệt Tự động chiết và đóng gói bột, điều chỉnh linh hoạt phù hợp với các loại bột khác nhau
Bảo hành 12 tháng cho toàn bộ máy

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.