Máy đóng gói 2 chức năng dạng bột và hạt

Máy đóng gói 2 chức năng dạng bột và hạt

Model: DS908-A&B
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

 

I. Giới thiệu:

DS-908 là kiểu máy đóng gói tự động dạng đứng, được thiết kể để đóng các loại gói 3 hoặc 4 biên. Quá trình vận hành của máy bao gồm các giai đoạn: tạo mẫu gói, định lượng, đổ nguyên liệu, hàn gói, có thể lắp máy in để in hạn sử dung trên màng giấy, cắt gói và đếm số lượng thành phẩm. Máy được chế tạo để đóng gói cho các dạng nguyên liệu: bột mịn và hạt (tùy theo từng model máy).

- Máy được thiết kế và chế tạo với công nghệ cao và chất lượng ổn định, bao gồm các tính năng sau:

Chiều dài của gói,tốc độ, định lượng được điều khiển bằng vi mạch điên tử thông qua hệ thống motor bước, đảm bảo cho kích thước gói, định lượng được chính xác và ổn định. Chiều dài và định lượng của gói được thiết đặt thông qua màn hình tinh thể lỏng hiển thị, thao tác, thuận tiện cho người sử dụng ( đơn vị chiều dài gói trong máy được tính theo mm).

  • Điều chỉnh định lượng thông qua hệ thống vít xoắn
  • Máy được sử dụng hệ thống sensor đọc vạch màu hiện đại, đảm bảo cho việc đóng các sản phẩm định hình được chính xác
  • Máy sẽ tự động dừng khi quá trình đóng gói gặp sự cố.
  • Nhiệt độ dán ép của máy được điều khiển bằng hệ thống đồng hồ điện tử hiện đại, đảm bảo cho nhiệt độ trong suốt quá trình sản xuất được ổn định
  • Đường dán có thể di chuyển để thay đổi kích thước của gói
  • Các thành phần của máy được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, toàn bộ vỏ máy và phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng INOX.

 

 

 II. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

hông số kỹ thuật Giá trị
Năng suất 30 - 50 gói/phút
Kích thước máy D 600 x R 660 x C 1700 (mm)
Trọng lượng 350 Kg
Công suất nhiệt:  
- Dán doc 300W x 4
- Dán ngang 300W x 2
Công suất động cơ chính 1/2HP, 3 pha, 1400 vòng/phút
Công suất động cơ cấp liệu 400W
Công suất động cơ khấy bột 40W
Công suất động cơ kéo giấy 150W
Công suất động cơ nhả giấy 25W
Điện áp sử dụng 220/380V, 50-60 Hz
Trọng lượng gói 3.5g
Kích thước gói Dài (50 - 100) x Rộng (50 - 80) mm
Hệ thống nhiệt Điều khiển tự động

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.