Máy xục rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước khoáng

Máy xục rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước khoáng

Model: DS-CB100
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy xục rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước khoáng là một hệ thống tự động trong quy trình sản xuất và đóng gói chai nước khoáng. Máy này thực hiện một loạt các công đoạn, bao gồm xục rửa chai, chiết rót nước khoáng vào chai và sau đó đóng nắp chai.

Các bước chính của máy xục rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước khoáng thường bao gồm:

  1. Xục rửa chai: Máy sẽ tự động xử lý việc xục rửa chai bằng cách sử dụng các đầu xục rửa và các bước xử lý hóa chất hoặc xử lý nước để làm sạch và khử trùng chai. Quá trình này đảm bảo rằng chai nước khoáng được làm sạch và chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục quy trình đóng gói.

  2. Chiết rót nước khoáng: Sau khi xục rửa, máy sẽ tự động chiết rót nước khoáng vào chai. Nước khoáng được cung cấp từ một nguồn chứa và máy sử dụng các hệ thống chuyển đổi và van để điều chỉnh lượng nước được chiết rót vào mỗi chai. Điều này đảm bảo độ chính xác và đồng nhất trong quá trình đóng chai.

  3. Đóng nắp chai: Sau khi nước khoáng được chiết rót vào chai, máy sẽ tự động đóng nắp chai. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các hệ thống cơ khí, hệ thống vít hoặc hệ thống nắp tự động. Máy đảm bảo rằng nắp chai được đặt chính xác và kín đáo, đảm bảo tính chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Máy xục rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước khoáng thường được điều khiển bằng các hệ thống tự động và có khả năng điều chỉnh các thông số như tốc độ, lượng nước chiết rót và áp suất đóng nắp. Điều này cho phép điều chỉnh quy trình sản xuất theo yêu cầu cụ thể của công việc.

Việc sử dụng máy xục rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước khoáng giúp tăng tốc độ sản xuất, đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong quá trình đóng gói, và giảm công sức lao động. Đồng thời, nó đảm bảo sự sạch sẽ, niêm phong và chất lượng của chai nước khoáng.

Tóm lại, máy xục rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước khoáng là một công cụ quan trọng trong ngành sản xuất và đóng gói chai nước khoáng. Với tính năng tự động, chính xác và hiệu suất cao, máy này giúp tăng tốc độ sản xuất, đảm bảo tính chính xác và niêm phong của chai, và giảm công sức lao động.

Dung tích hấp 300 chai (600 ml/chai)
Áp suất hấp (tối đa) 2.0 atmospheres
Nhiệt độ hấp (tối đa) 85°C
Thời gian tiệt trùng (đề xuất) 30 phút
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ 304
Điều khiển và giao diện người dùng PLC màn hình cảm ứng 7 inch
Điện áp hoạt động 220V, 50/60Hz (Có thể tùy chỉnh)
Năng suất hấp (ước tính) 300 chai/giờ
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 2500 mm x 1200 mm x 1800 mm
Trọng lượng 800 kg

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.