máy đóng gói túi 4 biên dạng dịch 100 - 150ml (cắt định hình)

Máy đóng gói túi 4 biên dạng dịch 100 - 150ml (cắt định hình)

Model: DS-908-R
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy đóng gói túi stick cắt định hình là một thiết bị được sử dụng để đóng gói sản phẩm vào các túi stick và cắt túi theo hình dạng đã định sẵn. Túi stick là một loại túi dạng hình chữ nhật, thường có một đầu được cắt và niêm phong để chứa sản phẩm. Máy này thực hiện quá trình đóng gói, cắt định hình và niêm phong tự động, giúp bảo vệ và bảo quản sản phẩm bên trong túi.

Đặc điểm chính của máy đóng gói túi stick cắt định hình bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp sản phẩm vào hệ thống, đóng gói, cắt định hình và niêm phong túi.

  2. Cắt định hình: Máy có khả năng cắt túi theo hình dạng đã định sẵn, tạo ra các túi stick có hình dạng chính xác và thẩm mỹ

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cảm biến để đảm bảo việc đóng gói, cắt định hình và niêm phong chính xác và đồng nhất của túi stick.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói và cắt túi với tốc độ nhanh chóng, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Niêm phong chắc chắn: Máy được thiết kế để niêm phong túi stick một cách chắc chắn và an toàn, đảm bảo không có rò rỉ hoặc bị nhiễm bẩn trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Máy đóng gói túi stick cắt định hình là một giải pháp hiệu quả trong quá trình đóng gói sản phẩm vào túi stick với cắt định hình. Với tính tự động hoạt động, độ chính xác cao và tốc độ nhanh, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đóng gói.

tốc độ đóng  30-50 túi/phút
chiều rộng túi 20-100 mm
chiều dài túi 45-150 mm
khối lượng 350g
kích thước ngang khổ giấy ≤220mm
Khí bên trong túi  ≤0.6m³/phút
điện tiêu thụ 2.5 kw
Nguồn  AC220V - 50 / 60Hz
Kích thước  800*980*1800mm

 

 :

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.