Máy đóng gói dán 4 cạnh (nước)

Máy đóng gói dán 4 cạnh (nước)

Model: DS-900
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói dán 4 cạnh với dung dịch bên trong là một thiết bị được sử dụng để đóng gói và dán 4 cạnh của gói bao bì chứa dung dịch. Máy này thực hiện quá trình đóng gói và dán tự động, giúp bảo vệ và bảo quản dung dịch bên trong trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Đặc điểm chính của máy đóng gói dán 4 cạnh với dung dịch bên trong bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp dung dịch vào gói bao, đóng gói và dán 4 cạnh của gói.

  2. Đa dạng loại dung dịch: Máy có khả năng xử lý nhiều loại dung dịch khác nhau, bao gồm dung dịch thực phẩm, dung dịch hóa chất, dung dịch y tế và nhiều loại dung dịch khác.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cảm biến để đảm bảo quá trình đóng gói và dán cạnh chính xác và đồng nhất, đảm bảo kín và an toàn cho dung dịch bên trong.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Bảo quản chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo chất lượng của gói bao và dung dịch bên trong, đảm bảo không có rò rỉ, chảy hoặc bị nhiễm bẩn trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Máy đóng gói dán 4 cạnh với dung dịch bên trong là một giải pháp hiệu quả trong quá trình đóng gói và bảo quản dung dịch. Với tính tự động hoạt động, độ chính xác cao và tốc độ nhanh, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và an toàn của gói bao và dung dịch bên trong.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Năng suất 25 - 40 gói/phút
Kích thước máy D 600 x R 660 x C 1700 (mm)
Trọng lượng 250 Kg
Công suất nhiệt:  
- Dán doc 300W x 4
- Dán ngang 300W x 2
Công suất động cơ chính 1/2HP, 3 pha, 1400 vòng/phút
Công suất động cơ cấp liệu 400W
Công suất động cơ khấy bột 40W
Công suất động cơ kéo giấy 150W
Công suất động cơ nhả giấy 25W
Điện áp sử dụng 220V, 50-60 Hz
Trọng lượng gói 1g và 5g
Kích thước gói Dài (50 - 100) x Rộng (50 - 80) mm
Hệ thống nhiệt Điều khiển tự động

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon