Máy đóng gói bột canh

Máy đóng gói bột canh

Model: DS-908-CR
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

 

Máy đóng gói bột canh là một thiết bị được sử dụng để đóng gói và định lượng bột canh vào các bao bì hoặc hũ. Máy này thường được sử dụng trong quá trình sản xuất và đóng gói các loại bột canh khác nhau, như bột canh hải sản, bột canh gà, bột canh chay và nhiều loại bột canh khác.

Đặc điểm chính của máy đóng gói bột canh bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp bột canh vào hệ thống, đóng gói và định lượng vào các bao bì hoặc hũ.

  2. Đa dạng loại bột canh: Máy có khả năng xử lý nhiều loại bột canh khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm, như bột canh hải sản, bột canh gà, bột canh chay và nhiều loại bột canh khác.

  3. Định lượng chính xác: Máy được trang bị hệ thống định lượng để đảm bảo lượng bột canh được chiết vào bao bì hoặc hũ chính xác và đồng nhất.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Đa dạng bao bì: Máy có thể đóng gói bột canh vào nhiều loại bao bì khác nhau, bao gồm túi, hũ hoặc gói bột canh linh hoạt tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm.

  6. Dễ vận hành và bảo trì: Máy được thiết kế để dễ vận hành và bảo trì. Người vận hành có thể điều chỉnh các thông số và thao tác theo hướng dẫn sử dụng.

Máy đóng gói bột canh là một giải pháp hiệu quả trong quá trình sản xuất và đóng gói bột canh. Với tính tự động hoạt động, định lượng chính xác và tốc độ nhanh, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và đồng nhất của sản phẩm đóng gói bột canh cuối cùng.

Năng suất

45 - 50 túi/ phút

Định lượng

180 ~ 250gram

Độ rộng túi

100 – 240mm

Chiều dài túi

100 – 200mm

Quy cách đóng gói

Dán lưng – dao cắt răng cưa

Điện áp

220-380V/50-60HZ

Tổng công suất

2200W

Kích thước máy

1200×1000×1950mm (D x R x C)

Trọng lượng máy                           

350kg

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.