Máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột (đông trùng hạ thảo)

Máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột (đông trùng hạ thảo)

Model: DS-HB
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột, như đông trùng hạ thảo, là một thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm này. Máy này được thiết kế để tiệt trùng bột và loại bỏ các vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây hại khác, đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột thường sử dụng phương pháp hấp nhiệt để tiêu diệt các vi sinh vật có thể gây hại. Quá trình tiệt trùng bột thường đi qua các bước như tiếp xúc với nhiệt độ và thời gian xử lý cụ thể để đảm bảo vi sinh vật bị tiêu diệt hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột thường có các tính năng và thông số điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể của sản phẩm và quy trình sản xuất. Nhiệt độ, áp suất và thời gian hấp thụ có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu quả tiệt trùng tối ưu.

Máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột đảm bảo rằng sản phẩm sau khi qua quy trình tiệt trùng sẽ không chỉ an toàn mà còn giữ được chất lượng. Quá trình tiệt trùng giúp giảm số lượng vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây hại khác, làm tăng khả năng bảo quản và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Việc sử dụng máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột đảm bảo tính nhất quán và an toàn trong quá trình sản xuất. Nó giúp đảm bảo rằng mỗi đơn vị sản phẩm được tiệt trùng một cách đồng nhất và đáng tin cậy, đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm và yêu cầu vệ sinh.

Tóm lại, máy hấp tiệt trùng cho sản phẩm dạng bột là một công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói sản phẩm bột. Với tính năng tiệt trùng, an toàn và chất lượng, máy này giúp đảm bảo an toàn và niêm phong của sản phẩm cuối cùng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn.

 

Thông số kỹ thuật Giá trị
Dung tích hấp 200 kg
Áp suất hấp (tối đa) 2.5 atmospheres
Nhiệt độ hấp (tối đa) 130°C
Thời gian tiệt trùng (đề xuất) 45 phút
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ 316
Điều khiển và giao diện người dùng Máy tính với giao diện màn hình cảm ứng
Điện áp hoạt động 220V, 50/60Hz (Có thể tùy chỉnh)
Năng suất hấp (ước tính) 150 kg/giờ
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 3000 mm x 800 mm x 1200 mm
Trọng lượng 500 kg

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.