Máy đóng gói 3 cạnh dạng hạt

Máy đóng gói 3 cạnh dạng hạt

Model: Đang cập nhật
Liên hệ: 0823648686 - 0913349699 - 0903229684

Máy đóng gói 3 biên dùng dao cắt quay tốc độ cao là một thiết bị đa chức năng, chuyên dụng trong việc đóng gói sản phẩm ở tốc độ cực cao, đảm bảo sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quy trình sản xuất.

Thông số kỹ thuật Chi tiết
Tốc độ đóng gói Lên đến 150 sản phẩm/phút
Kích thước sản phẩm đóng gói Tuỳ thuộc vào sản phẩm
Nguyên liệu đóng gói Màng co, túi nhôm, túi giấy, túi nhựa và nhiều vật liệu khác
Giao diện điều khiển Dễ sử dụng
Hiệu suất và bảo trì Ổn định, ít bảo trì
Ứng dụng Thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và nhiều ngành khác

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.