Máy đóng gói túi dán 4 cạnh trục vít (máy ngang)

Máy đóng gói túi dán 4 cạnh trục vít (máy ngang)

Model: DS-908-2A
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói túi dán 4 cạnh sử dụng trục vít trong tư thế nằm ngang là một thiết bị được sử dụng để đóng gói các sản phẩm vào túi bao bì và dán 4 cạnh của túi. Máy này sử dụng trục vít nằm ngang để cấp sản phẩm và thực hiện quá trình đóng gói tự động.

Đặc điểm chính của máy đóng gói túi dán 4 cạnh sử dụng trục vít nằm ngang bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc cung cấp sản phẩm vào hệ thống, đóng gói và dán 4 cạnh của túi.

  2. Đa dạng loại sản phẩm: Máy có khả năng xử lý nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm hạt, bột, viên thuốc, đồ ăn nhẹ và nhiều loại sản phẩm khác.

  3. Trục vít nằm ngang: Máy sử dụng trục vít nằm ngang để cấp sản phẩm vào túi bao, đảm bảo sự chính xác và đồng nhất trong việc cung cấp sản phẩm.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Dán 4 cạnh: Máy thực hiện quá trình dán 4 cạnh của túi bao để đảm bảo kín và bảo vệ chất lượng của sản phẩm bên trong.

Máy đóng gói túi dán 4 cạnh sử dụng trục vít nằm ngang là một giải pháp hiệu quả trong quá trình đóng gói sản phẩm. Với tính tự động hoạt động và tốc độ cao, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và đồng nhất của túi bao cuối cùng.

Định lượng

20 – 100g

Độ rộng túi

60 – 130mm

Chiều dài túi

80 – 180mm

Quy cách đóng gói

Dao cắt

Dán 3    4 biên

Thẳng

Tốc độ đóng gói

30 – 40 túi/phút

Nguồn điện

AC380/220V     370

Trọng lượng máy

380kg

Kích thước máy (DxRxC)

2580x945x1550mm

Trọng lượng máy

1000 KG

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon