Máy đóng túi dung dịch lỏng

Máy đóng túi dung dịch lỏng

Model: DS-900-DD
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói túi dịch lỏng là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian để đóng gói các sản phẩm lỏng như nước, dầu, sữa, nước ép trái cây và nhiều loại hạt và dịch vụ cung cấp túi chất lượng cao với sự độ tin cậy và chính xác. Máy này được thiết kế để phục vụ nhiều loại ngành công nghiệp và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông số Kỹ thuật Mô tả
Dung tích túi 50ml - 200ml (Tùy chọn)
Chất liệu túi Nhựa, Composite
Tốc độ đóng gói 20-60 túi/phút (Tùy theo sản phẩm)
Độ chính xác Sai số dưới 1%
Điều khiển Bảng điều khiển với màn hình cảm ứng
Bảo trì Dễ dàng bảo trì và thay thế linh kiện
An toàn Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế
Dịch vụ hậu mãi Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, bảo trì, và hỗ trợ kỹ thuật

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon