Máy đóng gói stick ép lưng

Máy đóng gói stick ép lưng

Model: DS-908-CLS
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói stick ép lưng là một thiết bị đóng gói chuyên dụng được thiết kế để đóng gói sản phẩm dạng que như các gói stick của thực phẩm bột, đường, cà phê, bột mỳ, bột sữa, và nhiều sản phẩm khác. Máy này thực hiện quá trình đóng gói bằng cách đặt sản phẩm vào túi dạng que và ép chặt phần lưng của túi để niêm phong sản phẩm. Điều này đảm bảo sự bảo quản tốt và bảo vệ sản phẩm khỏi tác động môi trường bên ngoài.
 

 

Thông Số Kỹ Thuật Giá Trị
Tốc Độ Đóng Gói 30-50 gói/phút
Kích Thước Sản Phẩm tối đa 100x200mm
Hệ Thống Điều Khiển Màn hình cảm ứng LCD 5 inch
Nguồn Điện 220V, 60Hz
Kích Thước Máy 2m x 1.2m x 1.3m
Trọng Lượng Máy 800 kg
Loại Ép Lưng Ép nhiệt

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon