Máy đóng gói ép lưng

Máy đóng gói ép lưng

Model: DS-500-L
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

 

Máy Đóng Gói Ép Lưng là một thiết bị tiên tiến với thiết kế độc đáo, nhằm nâng cao hiệu suất và đảm bảo độ chính xác trong quá trình đóng gói sản phẩm. Với khả năng vận hành nhanh chóng và hiệu quả, máy này đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất.

Sự tiên phong trong công nghệ đóng gói, Máy Đóng Gói Ép Lưng giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn. Khả năng đóng gói và ép lưng sản phẩm một cách nhanh nhạy và hiệu quả là điểm mạnh của máy, giúp bạn tăng năng suất và giảm thời gian sản xuất.

Thông qua việc sử dụng thiết bị này, bạn đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong quy trình đóng gói. Máy Đóng Gói Ép Lưng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian lao động mà còn cải thiện chất lượng và bảo quản sản phẩm cuối cùng.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Loại máy Máy đóng gói ép lưng
Phạm vi áp dụng Túi sản phẩm với phần dán ở lưng (ép lưng)
Tốc độ đóng gói 50 túi/phút
Kích thước máy Dài (1200 - 1500) mm x Rộng (300 - 500) mm x Cao (800 - 1000) mm
Điện áp sử dụng 220V, 50Hz (có thể tùy chỉnh)
Hệ thống điều khiển PLC
Chất liệu xây dựng inox 304
Hệ thống bảo trì Dễ dàng bảo trì
Tuổi thọ và độ bền Độ bền cao

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon