Máy đóng gói ép lưng

Máy đóng gói ép lưng

Model: DS-908L
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói ép lưng là một thiết bị được sử dụng trong quy trình đóng gói sản phẩm để ép và niêm phong lưng của sản phẩm. Máy này thực hiện quá trình đóng gói ép lưng tự động, giúp bảo vệ và bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Đặc điểm chính của máy đóng gói ép lưng bao gồm:

  1. Tự động hoạt động: Máy được thiết kế để hoạt động tự động, từ việc đưa sản phẩm vào vị trí, ép và niêm phong lưng của sản phẩm.

  2. Đa dạng loại sản phẩm: Máy có khả năng xử lý nhiều loại sản phẩm khác nhau, bao gồm sách, sổ tay, đĩa CD/DVD, hộp đựng và nhiều loại sản phẩm khác có lưng cần được ép gọn và niêm phong.

  3. Độ chính xác cao: Máy được trang bị hệ thống điều khiển và cảm biến để đảm bảo việc ép lưng chính xác và đồng nhất, đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ của gói bao bì.

  4. Tốc độ cao: Máy có khả năng đóng gói nhanh chóng và hiệu quả, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thời gian đóng gói.

  5. Đảm bảo chất lượng: Máy được thiết kế để đảm bảo chất lượng của gói bao bì, đảm bảo lưng được ép gọn và niêm phong chắc chắn, bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và hư hỏng.

Máy đóng gói ép lưng là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi trong quá trình đóng gói và bảo quản sản phẩm. Với tính tự động hoạt động và độ chính xác cao, máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo chất lượng và bền vững của gói bao bì.

- Năng suất :                       30 – 50 gói/phút

- Kích thước máy:              D 600 X R 660 X C 1700 (mm)

- Trọng lượng :                   350 Kg

- Công suất nhiệt:              

                  + Dán doc:         300W x 4

                  + Dán ngang:     300W x 2

- Công suất động cơ chính: 1/2HP3p,1400v/p

- Công suất động cơ cấp liệu:       400W

- Công suất động cơ khấy bột:       40W

- Công suất động cơ kéo giấy:       150W

- Công suất động cơ nhả giấy:       25W

- Điện áp sử dụng :                          220/380V/50-60 Hz

- Trọng lượng gói :                          3.5g

- Kích thước gói:      Dài (50 – 100) Rộng (50 – 80)mm

- Hệ thống nhiệt : điều khiển tự động

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon