Máy đóng gói dung dịch lỏng

Máy đóng gói dung dịch lỏng

Model: DS-901-X
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói dung  dịch là một giải pháp hoàn hảo cho việc đóng gói các sản phẩm lỏng như nước uống, nước trái cây, dầu, sữa, và nhiều sản phẩm khác. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết cung cấp một sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả trong việc đóng gói sản phẩm của bạn.

Thông số Kỹ thuật Chi tiết
Tốc độ đóng gói 30 - 60 chai/phút (tùy chỉnh)
Kích thước chai hỗ trợ Đường kính: 30mm - 100mm
  Chiều cao: 50mm - 300mm
Chất liệu vật liệu đóng gói Màng PE, PVC, PET và các vật liệu linh hoạt khác
Hệ thống điều khiển Hệ thống điều khiển tự động với màn hình cảm ứng
Độ chính xác đóng gói Đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình đóng gói
Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật Bảo hành dài hạn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
Nguồn điện cung cấp 220V/50Hz (tùy chỉnh cho khu vực khác)

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon