Máy đóng gói 4 biên dùng con lăn

Máy đóng gói 4 biên dùng con lăn

Model: DS-908-A
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói 4 biên sử dụng con lăn kéo giấy là một thiết bị đóng gói chuyên nghiệp được thiết kế để đóng gói sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy này sử dụng một hệ thống con lăn kéo giấy để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sản phẩm bên trong. Với khả năng tự động hoàn tất quá trình đóng gói 4 biên, nó phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, và nhiều loại sản phẩm khác.

Thông Số Kỹ Thuật Giá Trị
Kích Thước Gói 100mm ngang
Tốc Độ Đóng Gói 30 50 sản phẩm/phút
Chất Liệu Đóng Gói Giấy nilon, giấy bìa
Hệ Thống Điều Khiển Màn hình cảm ứng 7 inch
Nguồn Điện 220V, 50Hz
Kích Thước Máy 1.5m x 1.8m x 1.2m
Trọng Lượng Máy 700 kg

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon