Máy đóng gói 4 biên dùng con lăn kéo giấy

Máy đóng gói 4 biên dùng con lăn kéo giấy

Model: DS-900-C
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói 4 biên là một thiết bị quan trọng trong quy trình đóng gói sản phẩm, và nó sử dụng con lăn để kéo sản phẩm và đóng gói nó đúng cách. Đây là một bản giới thiệu cho máy đóng gói 4 biên dùng con lăn:

Máy Đóng Gói 4 Biên Dùng Con Lăn: Tối Ưu Hóa Quá Trình Đóng Gói

Máy đóng gói 4 biên dùng con lăn là một thiết bị hiện đại với khả năng tạo ra sự hoàn hảo trong quá trình đóng gói sản phẩm của bạn. Bằng cách sử dụng con lăn, máy này đảm bảo tính chính xác và hiệu suất tối đa trong quá trình đóng gói.

Tính Năng Nổi Bật:

  1. Đóng Gói Tứ Diện: Máy đóng gói 4 biên có khả năng đóng gói sản phẩm từ cả bốn phía, tạo ra một niêm phong an toàn và chắc chắn.

  2. Sử Dụng Con Lăn Để Kéo: Thiết bị sử dụng con lăn để kéo sản phẩm vào bên trong bao bì và đảm bảo rằng nó được đóng gói một cách chặt chẽ.

  3. Tốc Độ Đóng Gói Cao: Máy đóng gói 4 biên có khả năng đóng gói hàng trăm sản phẩm mỗi phút, giúp tăng năng suất sản xuất của bạn.

  4. Điều Khiển Tự Động: Hệ thống điều khiển tự động và công nghệ tiên tiến đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong quá trình đóng gói.

  5. Phạm Vi Áp Dụng Rộng Rãi: Máy này thích hợp cho nhiều loại sản phẩm và ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm, hóa mỹ phẩm, và nhiều ứng dụng khác.

Lợi Ích Sử Dụng Máy Đóng Gói 4 Biên Dùng Con Lăn:

  • Đảm bảo tính chính xác và niêm phong an toàn cho sản phẩm.
  • Tăng tốc độ sản xuất và giảm thời gian lao động.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng yêu cầu đóng gói đa dạng.
  • Cải thiện chất lượng và bảo quản sản phẩm cuối cùng.
  • Đảm bảo sự nhất quán và hiệu quả trong quy trình đóng gói.
Thông Số Kỹ Thuật Giá Trị
Tốc Độ Đóng Gói 35 - 50 sản phẩm/phút
Kích Thước Máy 1800 mm (D) x 900 mm (R) x 1500 mm (C)
Trọng Lượng 650 Kg
Công Suất Điện 220V, 50/60Hz
Loại Kéo Giấy Con lăn
Công Suất Động Cơ Đóng Gói 500W
Hệ Thống Điều Khiển PLC
Loại Niêm Phong Niêm phong nhiệt
Phạm Vi Áp Dụng Đa dạng loại sản phẩm
Kích Thước Sản Phẩm Tối Đa Dài (100 - 300) mm x Rộng (50 - 150) mm x Cao (10 - 50) mm

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon