Máy đóng gói 3 biên tốc độ cao

Máy đóng gói 3 biên tốc độ cao

Model: DS-908-Q
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói 3 biên tốc độ cao bằng dao cắt quay là thiết bị đóng gói hiện đại dành cho các nhà máy sản xuất và đóng gói. Đây là giải pháp đóng gói hoàn hảo cho các sản phẩm như bánh kẹo, thực phẩm khô, đồ gia dụng và nhiều hàng hóa khác.

Điểm nổi bật của máy chính là tốc độ hoạt động cực kỳ cao lên tới 60 gói/phút nhờ hệ thống dao cắt quay hiện đại. Các dao cắt được thiết kế theo công nghệ chính xác cao giúp cắt và hàn gói nhanh chóng mà vẫn đảm bảo khâu niêm phong kín đáo.

Sử dụng máy đóng gói 3 biên này, các sản phẩm được bao bì chặt chẽ, gọn gàng trong túi nylon hoặc vật liệu khác. Thao tác đơn giản, tự động hóa hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

Loại kéo Lưỡi cắt quay, cắt thẳng từng chiếc hoặc cắt theo chuỗi với đục lỗ chấm;
Điện năng 1.5Kw AC 220V 1 pha
Phương pháp đo cốc đong
Dung tích 1-50g (Có thể điều chỉnh từ 2-3g bằng cách sử dụng bộ cốc. Khi vượt quá phạm vi, cần sử dụng bộ cốc bổ sung);
Sai số +/- 0.2g cho hạt viên khô được điều chỉnh;
Kích thước túi Túi ba biên, chiều dài tối đa 150mm; chiều rộng tối đa 120mm;
Tốc độ *35-70 túi/phút (Tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm và kích thước túi);
Cuộn Cuộn tiêu chuẩn có đường kính ngoài tối đa: 300mm; (Mở rộng lên đến 450mm cho cuộn giấy lọc);

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon