Máy đóng đũa tốc độ cao

Máy đóng đũa tốc độ cao

Model: DS-25
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686

Máy đóng gói đũa tốc độ cao là một thiết bị công nghiệp tiên tiến được thiết kế để tối ưu hóa quy trình đóng gói đũa trong ngành thực phẩm và dịch vụ ẩm thực. Với tốc độ đóng gói ấn tượng lên đến 600 đũa mỗi phút, sản phẩm này không chỉ giúp tăng năng suất sản xuất mà còn đảm bảo sự đồng nhất và chất lượng cao cho sản phẩm cuối cùng.

Thông số kỹ thuật Giá trị
Phạm vi áp dụng Đũa, ống hút, que gỗ, và các sản phẩm tương tự
Tốc độ đóng gói 600 Chiếc/phút
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) L 2500 mm x W 670 mm x H 1000 mm
Điện áp sử dụng 220V, 50/60Hz (có thể tùy chỉnh)
Trọng lượng 350 Kg
Hệ thống kiểm soát tự động
Chất liệu xây dựng Thép không gỉ
Hệ thống điều khiển PLC
Loại sản phẩm đóng gói Đũa, ống hút, que gỗ
Hệ thống bảo trì Dễ dàng bảo trì

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon