Máy chiết rót 10 đầu chiết (chênh áp)

Máy chiết rót 10 đầu chiết (chênh áp)

Model: DS 10 - TC
Liên hệ: 0913349699 - 0903229684 - 0823648686


Đây là loại máy chiết rót tự động hoạt động bằng nguyên tắc đơn giản lượng chất lỏng chảy qua một đường dẫn chất lỏng sẽ luôn là như nhau trong một thời gian cố định và áp suất không thay đổi.

ĐSG: 500-1000Áp dụng nguyên tắc trên dẫn đến sự ra đời của máy chiết rótphương pháp định lương bằng  thời gian chảy dòng chảy

   -Tất cả quá trình hoạt động của máy được điều chỉnh và cài đặt thông qua màn hình tinh thể lỏng bộ đếm thời gian, lập trình điều khiểntự động bằng PLC .Các van chiết rót sử dụng khí nén để tác động quá trình đóng mở chính xác,hệ thống van tiết lưu khống chế dòng chảy,tốc độ chảy từng van ổn định .

  - Áp suất được giữ ổn định bằng khối lượng thể tích chất lỏng trong bồn ổn áp thông qua các senso mức,van cấp liệu điều khiển tự động của plc cho độ chính xác cao .

Tất cả các vòi chiết được thiết kế phù hợp với nhiều loại dung dịch khác nhau,co thể dịch chuyển sang hai bên để thay đổi khoảng cách các vòi chiết và di chuyển từ dưới lên trên trong khi chiết để giảm hiện tượng tạo bọt.

   - Máy có thể chạy phù hợpđược với nhiều loại kích thước chai khác nhau. Đểthể thay đổi định lượng nhanh chóng cho từng loại chai chỉ cần điều khiển trên màn hình . toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu,van đóng mở, bằng vật liệu (Inox 304) chống ăn mòn do hóa chất.

  - Máy được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng thao tácvận hành và vệ sinh công nghiệp phù hợp cho các ngành sản xuất như : thuốc thú y,thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm ...

 

 

Điện áp         

220/1p

Công xuất     

1.5 kw

Định lượng    

500 – 1000 ml

Số đầu chiết  

10 đầu

Tốc độ chiết   

20 – 40 chai/phút

Sai số

+,- 2.5%

Chiều dài băng tải

4000 mm

Chiều rộng băng tải         

150 mm

Tốc độ băng tải

15 m/phút

Thể tích bồn chứa

200 lít

Áp xuất khí    

4 kg/cm2

Chiều rộng máy

1180 mm

Chiều dài máy

1600 mm

Chiều cao tổng thể

2200 mm

 

 

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, bảo vệ thực vật.

Công ty đang có một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tự động hoá,có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản suất,lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc.

-Là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại máy đóng gói, máy chiết rót,máy trôn bột .... Sản phẩm của chúng tôi có mặt hầu hết trong các công ty sản xuất lớn trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc và chuyển giao công nghệ nên chúng tôi có rất nhiều thế mạnh trong việc cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Đức Sơn từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu". Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước.

icon icon icon icon